CĐCS Viện Pasteur Nha Trang sơ kết phong trào Hai Giỏi giai đoạn 2015 - 2018

Đăng vào 25/10/2018
Sáng 19/10/2018, tại Viện Pasteur Nha Trang, nhân kỷ niệm 88 năm ngày Thành Phụ nữ Việt Nam 20/10,  BCH CĐCS Viện và Ban nữ công đã tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua phụ nữ hai giỏi “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” giai đoạn 2015-2018 và Hội thao nội bộ Viện lần II – năm 2018. Về dự mít tinh có sự hiện diện của TS.Viên Quang Mai, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, cùng Ban lãnh đạo Viện và hơn 150 CBCCVCLĐ trong toàn Viện.

Tại buổi lễ, Thạc sĩ Hoàng Thị Ái Vân, Ủy viên BCH, Trưởng ban nữ công đã ôn lại truyền thống tốt đẹp hào hùng của Phụ nữ Việt Nam trong 88 năm qua và thông qua báo cáo sơ kết 3 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2015 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ của giai đoạn tiếp theo. Báo cáo đã nêu bật những thành tích đạt được, những thuận lợi, khó khăn trong việc thực hiện phong trào thi đua 3 năm qua. Qua hội nghị BCH CĐCS Viện đã tặng giấy khen cho 2 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất trong trong thực hiện phong trào này.

Đến tham dự buổi lễ TS.Viên Quang Mai, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng và Thạc sĩ Nguyễn Bảo Triệu, Chủ tịch công đoàn đã tặng hoa và chúc mừng các chị em nhân ngày quan trọng này.

Nhân dịp này, BCH CĐCS Viện Pasteur Nha Trang cũng tổ chức hội thao nội bộ cơ quan lần II – năm 2018 gồm các môn: Bóng bàn; Bóng bàn dành cho lãnh đạo; Bóng chuyền nam, Sút cầu môn nữ, Đi bộ nam, nữ; Thi cắm hoa nam. Đây là hoạt động thường niên của Viện nhằm tạo sân chơi lành mạnh và là dịp để CBCCVCLĐ rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng công việc.

Tại đêm gala của hội thao, BCH CĐCS Viện đã tổ chức đấu giá từ thiện các lẳng hoa đạt giải. Kết quả , số tiền thu được hơn 20.000.000 đồng. Số tiền này sẽ dành cho công tác từ thiện và hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán sắp tới.

Nguyễn Văn Phụng

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.610.890