Hội thi “Ứng xử hay” trong CBVCLĐ Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ

Đăng vào 24/10/2018
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực với nhiều hình thức đa dạng và phong phú. 

Hoạt động nổi bật trong dịp này là Hội thi “Ứng xử hay” trong cán bộ, viên chức người lao động do CĐCS Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ tổ chức ngày 18/8/2018.

Đến cổ vũ động viên cho hội thi có đồng chí Nguyễn Lan Hương - Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh Phú Thọ; đồng chí Hoàng Thị Minh Thắm - Ủy viên BCH  LĐLĐ tỉnh – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ, đồng chí Nguyễn Huy Ngọc – Phó Giám đốc Sở Y tế - Giám đốc bệnh viện đa khoa tỉnh cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Bệnh viện. Hội thi đã mang lại không khí vô cùng vui tươi phấn khởi cho CNVCLĐ.

 

Thông qua những hoạt động này, góp phần động viên các cán bộ đoàn viên CNVCLĐ ngành Y tế  không ngừng học tập rèn luyện về chuyên môn cũng như văn hóa ứng xử, đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh./.

Minh Thắm

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.563.158