Công đoàn Bệnh viện C Đà Nẵng – Đa dạng các hình thức hoạt động nữ công

Đăng vào 24/10/2018
Nhân Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018), Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện C Đà Nẵng đã tổ chức “Workshop trang điểm công sở” với chủ đề “Đẹp để tự tin và tỏa sáng” nhằm giúp các chị, em nữ cán bộ y tế đẹp hơn và tự tin hơn trong giao tiếp. Hơn 300 nữ cán bộ nhân viên bệnh viện đã tham gia hoạt động này.

Tại buổi “Workshop trang điểm công sở” đã được các chuyên gia hướng dẫn và thực hành mẫu về cách trang điểm và thực hiện soi da, tư vấn chăm sóc da.

Chị em nữ cán bộ y tế bên cạnh thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình, còn chăm lo sức khỏe cho nhân dân. Với phương châm đa dang hóa các hoạt động nữ công, Công đoàn Bệnh viện C Đà Nẵng đã thường xuyên đổi mới các hình thức sinh hoạt nữ công để làm phong phú và thu hút sự tham gia đông đảo hơn của các nữ cán bộ y tế.

Trước đó, nhập dip 8/3, Ban Chấp hành Công đoàn bệnh viện cũng tổ chức Hội thi “Tiếng hát karaoke ngành y”. Hàng năm, Công đoàn Bệnh viện cũng đã tổ chức các chuyến dã ngoại cho chị em phụ nữ Bệnh viện và tổ chức nhiều hoạt động khác như “Hội thi ẩm thực”, Hội thi cắm hoa... Năm nay, Bệnh viện cũng đang tổ chức các vòng loại để chuẩn bị cho Hội thi “Điều dưỡng Giỏi – Thanh lịch” năm 2018, hứa hẹn sẽ đem lại phòng trào thi đua và các hoạt động sôi nổi.

Đặng Văn Trí

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.610.979