Đoàn viên Công đoàn BV Việt Nam – Thụy Điển Uông bí thi nấu "Bữa sáng gia đình"

Đăng vào 24/10/2018
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), ngày 18/10/2018, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa sáng gia đình”.

Tham gia hội thi có 7 đội thi đến từ 7 đơn vị công đoàn trong toàn bệnh viện. Mỗi đội thi có 3 thành viên: trong đó một thành viên sẽ trong vai người bố, người mẹ và người con. Điều đặc biệt của hội thi năm nay là người bố sẽ trong vai trò là đầu bếp trổ tài nấu bữa ăn sáng cho cả gia đình trong vòng 30 phút. Trong thời gian đó người mẹ sẽ trang điểm chuẩn bị đi dự lễ kỉ niệm 20/10 và chuẩn bị đồ cho người con đi học.

Hội thi đã tạo ra không khí vô cùng vui tươi và nhộn nhịp, khắp gian bếp các ông bố thì mải miết băm thịt, rán trứng, trang trí đồ ăn...

Với tiêu chí bữa ăn sáng đầy đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp mắt và giá tiền không vượt quá 200.000. Bằng sự khéo léo, sáng tạo của các ông bố, bữa ăn sáng được trình bày đẹp mắt, hấp dẫn và đa dạng như phở gà, mì tôm xào, miến xào, bánh mì trứng rán, bánh mì ăn kèm thịt viên chiên.

Các tiêu chí để đánh giá món ăn của Ban Giám khảo là: đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; trình bày đẹp; thời gian thực hiện, hương vị, ý nghĩa của món ăn. Kết quả, Ban Tổ chức đã lựa chọn và trao giải cho các đội thi:

  • Giải nhất: Khối Nhi - Lây – Lý liêu pháp:
  • Giải nhì: Phòng ban, Khối Ngoại, Khối Cận Lâm sàng
  • Giải ba: Khối Sản - Chuyên Khoa
  • Giải khuyến khích: Khối Phòng Khám-  Cấp cứu- Hồi sức – Phòng mổ; Khối Nội

Hội thi là một trong những hoạt động chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm, sự san sẻ trong công việc gia đình đối với người phụ nữ, giúp phụ nữ có thêm thời gian để hoàn tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Cũng nhân dịp này, những bông hoa tươi thăm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đã được trao cho các nữ cán bộ viên chức bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.

 

CĐCS BV Việt Nam Thụy Điển Uông Bí

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.665.103