CĐNYT Lạng Sơn gặp mặt biểu dương khen thưởng các cháu là CBCCVCLĐ ngành Y tế

Đăng vào 25/09/2018
Ngày 21/9/2018, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và gặp mặt biểu dương khen thưởng các cháu là con cán bộ công chức, viên chức ngành Y tế.

Tham dự  có đồng chí Nguyễn Thế Toàn, Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí phó Giám đốc Sở: Pham Lạc Hoài Thanh, Triệu Cao Tấn, Nguyễn Ngọc Tùng; về phía đạo Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch thường trực; Lãnh đạo đơn vị trực thuộc Sở; Ủy viên BCH, Ủy ban kiểm tra Công đoàn ngành, chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc, đặc biệt là các cháu học sinh là con cán bộ công chức, viên chức ngành Y tế Lạng Sơn có thành tích cao trong học tập năm học 2017-2018.

 Tại “Đêm hội trăng rằm” các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các đại biểu tham dự vừa phá cỗ trung thu, vừa thưởng thức múa sư tử và các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu niên nhi đồng thể hiện. Ngoài ra các cháu thiếu niên, nhi đồng còn được tham gia một số trò vui chơi có thưởng, tạo ra không khí hết sức sôi nổi, vui vẻ.

Đ/c Nguyễn Thế Toàn, Giám đốc Sở Y tế tặng quà cho các cháu có thành tich cao trong học tập

Đặc biệt tại “Đêm hội trăng rằm” đại diện Ban lãnh đạo Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn ngành Y tế trao tặng 40 xuất quà cho 40 học sinh tiêu biểu trong ngành, có thành tích cao trong học tập, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, số tiền 15 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ, song qua đó đã kịp thời biểu dương những thành tích mà các cháu học sinh đã đạt được và mong muốn các cháu phát huy trong năm học tiếp theo, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

Phạm Thị Nhàn

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.563.155