BV Da liễu TW tổ chức vui Tết trung thu cho con em cán bộ nhân viên và bệnh nhân đang điều trị

Đăng vào 28/09/2018
Ngày 23/9/2018, Công đoàn Bệnh viện Da liễu TW đã phối hợp tổ chức chương trình Vui Tết trung thu đặc biệt cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ nhân viên và trao những món quà ý nghĩa cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 – 2018. Chương trình có các tiết mục ca, múa nhạc, kịch vui đặc sắc đến từ các nghệ sỹ của Nhà hát tuổi trẻ”

Đ/c Trần Cẩm Vân-Ủy viên BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện trao phần thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập.

Sáng 24-9, PGS. TS. Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng TS. Trần Cẩm Vân, UV BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, Ông Trần Hồng Trường -Chi hội trưởng Chi hội vảy nến Việt Nam, Phòng Công tác xã hội và 1 số phòng ban trong bệnh viện đã đến thăm và tặng quà cho cháu thiếu niên, nhi đồng; bệnh nhân vảy nến và những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

PGS.TS. Lê Hữu Doanh cùng đoàn thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhi đang nằm điều trị tại Khoa Điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em

PGS.TS. Lê Hữu Doanh, Ts Trần Cẩm Vân, ông Trần Hồng Trường thăm hỏi và tặng quà cho bệnh nhân vảy nến đang nằm điều trị tại bệnh viện

Tại các giường bệnh, PGS. TS. Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các cháu thiếu nhi;những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn; những bệnh nhân vảy nến đang điều trị tại Bệnh viện; chúc người bệnh nhanh chóng bình phục. Đoàn đã trao tặng 20 phần quà, tuy giá trị không lớn nhưng hết sức ấm áp, thân tình. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, đã mang đến không khí đón Tết Trung thu đầm ấm, xoa dịu bớt nỗi đau bệnh tật cho những người đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Trần Cẩm Vân

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.563.334