Công đoàn ngành Y tế Bến Tre bàn giao nhà “Mái ấm ngành Y”

Đăng vào 03/10/2018
Lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2018-2023, Công đoàn ngành Y tế đã đăng ký thi đua và gắn biển công trình nhà “Mái ấm ngành Y”.

Sau thời gian thi công với sự quan tâm hỗ trợ tích cực của CĐCS TTYT huyện Mỏ Cày Nam, ngày 27/9/2018, Công đoàn ngành Y tế Bến Tre đã tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm ngành Y" cho đoàn viên Nguyễn Văn Tùng – hiện đang công tác tại TTYT huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Tham dự buổi lễ có đ/c Huỳnh Văn Tấn - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ/c Dương Thị Như Ngọc - Phó Giám đốc Sở Y tế, đ/c Nguyễn Chí Đông - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế, đ/c Nguyễn Văn Kim - Phó Chủ tịch LĐLĐ Mỏ Cày Nam, đ/c Lê Văn Tỵ - Giám đốc TTYT huyện Mỏ Cày Nam, đại diện chính quyền địa phương, cùng các đồng chí UVBCH và đông đảo người thân và bạn bè của anh Tùng.

Ngôi nhà “Mái ấm ngành Y” được xây trên nền căn nhà cũ đã xuống cấp tại ấp Phú Đông 2, xã An Định, huyện Mỏ Cày Nam có diện tích 48 m2 với tổng kinh phí xây dựng là 60.000.000 đồng. Trong đó, nguồn quỹ “Mái ấm ngành Y” của ngành Y tế hỗ trợ 40.000.000đ, số tiền còn lại do gia đình tích lũy cùng với sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Phát biểu tại lễ bàn giao, các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế, lãnh đạo đơn vị đã chúc mừng anh Nguyễn Văn Tùng có ngôi nhà mới để cư trú, đồng thời động viên anh và gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong cuộc sống, tích lũy để tu bổ ngôi nhà thêm khang trang và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

Anh Nguyễn Văn Tùng vô cùng xúc động cho biết: nhờ có sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của tổ chức Công đoàn và các cấp lãnh đạo, sự động viên của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã giúp anh vượt qua khó khăn và có một ngôi nhà khang trang để ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Đây là động lực để anh Tùng tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, an tâm hơn trong công tác, gắn bó với đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Huỳnh Nhân Trung

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.512.486