BV Tai Mũi Họng TW khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà gia đình chính sách tại Tuyên Quang

Đăng vào 02/10/2018
​​​​​​​Ngày 15/9/2018, đoàn y bác sĩ bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đã có chuyên thăm, khám và phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang vào ngày 15/09/2018.

Đoàn do PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương làm trưởng đoàn, đã khám bệnh chuyên khoa tai mũi họng cho gần 500 người dân tại xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, lãnh đạo xã Yên Sơn bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện Tai Mũi Họng TW nói chung và đoàn khám bệnh từ thiện nói riêng.

                 Đông đảo bà con xã Nhữ Hán đã đến với buổi thăm khám

Trong chyến đi lần này, các y bác sĩ đã khám bệnh, tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc, điều trị và phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh tật ở giai đoạn đầu, qua đó góp phần nâng cao nhận thức về chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, đặc biệt là những người dân ở vùng khó khăn. Bên cạnh đó, hàng trăm phần quà là những vật phẩm thiết yếu đã được trao tận tay cho những đối tượng chính sách và người dân trên địa bàn xã Nhữ Hán.

PGS.TS Võ Thanh Quang - nguyên BTĐU - GĐ Bệnh viện Tai Mũi Họng Tw và đồng chí Hoàng Việt Phương – Bí thư huyện ủy huyện Yên Sơn tặng quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Ths. Đỗ Việt Thắng, PGĐ Bệnh viện Tai Mũi Họng Tw tặng quà người dân

Người dân được thăm khám và tư vấn về các dấu hiệu bệnh tật tai mũi họng.

Sau khi khám bệnh, 100% người dân đều được kê đơn thuốc miễn phí

  Ông Âu Văn Hợp (bên trái), người dân xã Nhữ Hán chia sẻ “Chúng tôi rất vui khi được Đảng, Chính phủ và các y bác sĩ quan tâm chăm sóc sức khỏe, hi vọng sẽ có thêm nhiều chuyến khám chữa bệnh như thế này!”

Người dân được khám bệnh với máy nội soi chuyên dụng

Buổi tối cùng ngày đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc nhân dịp Tết Trung thu tại khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm.

Lê Tuấn Tú

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.563.212