Đoàn đại biểu Công đoàn Y tế Hàn Quốc thăm và làm việc tại Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương

Đăng vào 02/10/2018
Ngày 29/9/2018, Đoàn Đại biểu Công đoàn Y tế Hàn Quốc do bà Kim Mihwa làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương. Cùng đi với đoàn có đ/c Vũ Anh Tuấn , UV Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Công đoàn Y tế Việt Nam.

Đ/ c Lê Xuân Sánh, Giám đốc Bệnh viện, đ/c Lê Xuân Hanh, bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, đ/c Lê Quốc Thịnh, UV BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và các đ/c trong BCH Công đoàn Bệnh viện 71 TW đã dự buổi đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu KHMU.

Thay mặt BCH Công đoàn Bệnh viện, đ/ Lê Quốc Thịnh đã giới thiệu về hoạt động của Công đoàn Bệnh viện, đặc biệt là công tác chăm lo về đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, nhất là lao động nữ và những người có thu nhập thấp. Đoàn đại biểu KHMU cũng rất quan tâm đến các phong trào nghiên cứu khoa học, chăm lo phúc lợi về đời sống và tinh thần cho người lao động trong bệnh viện.

Nhân dịp này, đoàn đại biểu KHMU đã đi thăm thắng cảnh du lịch Sầm Sơn. Công đoàn BV71 TW đã tặng đoàn món quà lưu niệm là phiên bản mặt trống đồng Đông Sơn, biểu tượng của văn hóa lịch sử Việt Nam và cũng là hiện vật lịch sử phát hiện ở Thanh Hóa.

Lê Quốc Thịnh

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.563.151