CĐNYT Hà Nội tặng quà các cháu thiếu nhi tại Làng Hòa Bình (Thanh Xuân)

Đăng vào 01/10/2018
​​​​​​​Nhân mùa Tết Trung thu 2018, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã đến thăm, tặng quà cho các em nhỏ đang học tập, điều trị tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân, Hà Nội.

Làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân, Hà Nội (thuộc Bệnh viên Phục hồi chức năng Hà Nội) là nơi ở và học tập của hơn 200 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi. Hầu hết là các cháu trí não chậm phát triển do ảnh hưởng chất độc da cam. Mặc dù điều kiện cơ sở vật chất, nguồn nhân lực còn hạn chế, song tập thể lãnh đạo, cán bộ tại Làng Hòa Bình Thanh Xuân đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, chăm sóc tốt cho các em nhỏ, bù đắp phần nào những thiệt thòi mà các cháu gặp phải.

Đồng chí Trịnh Tố Tâm, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã thăm hỏi, động viên và chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ Y tế, các thầy cô giáo cũng như các em nhỏ được nuôi dưỡng tại trung tâm đón một mùa Trung thu ấm áp, hạnh phúc. Đồng thời chia sẻ những khó khăn của trung tâm,

Thay mặt cho đoàn viên và người lao động y tế thủ đô, đồng chí Trịnh Tố Tâm - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã trao tặng 22 suất quà, mỗi xuất trị giá 200.000 và phần hỗ trợ tiền mặt là 300.000 đồng/người.

Các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội, cán bộ phụ trách làng trẻ Hòa Bình Thanh Xuân và các bậc phụ huynh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công đoàn ngành Y tế Hà Nội. Đây là sự động viên rất kịp thời để các em nhỏ tại đây được đón mùa Trung thu  đầm ấm và hạnh phúc.

Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã rà soát và trao trợ cấp 30 xuất quà cho các em thiếu nhi là con cán bộ CNVCLĐ trong Ngành có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

CĐYTN Hà Nội

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.563.352