CĐNYT Phú Thọ: Trao tiền ủng hộ đoàn viên, NLĐ bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Tân Sơn và huyện Thanh Sơn

Đăng vào 28/08/2018
Ngày 24/8/2018, thừa ủy quyền của Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ đã trao tiền hỗ trợ cho 98 đoàn viên, người lao động   thuộc CĐCS Trung tâm y tế huyện Tân Sơn và CĐCS Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn bị thiệt hại do mưa lũ năm 2018 với tổng số tiền là 100 triệu đồng.

Trong tháng 7/2018, các trận mưa lũ lịch sử đã gây ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của nhân dân trong tỉnh, trong đó có nhiều gia đình cán bộ trong ngành Y tế . Tại huyện Tân Sơn và huyện Thanh Sơn, theo thống kê chưa đầy đủ,  mưa lũ đã khiến nhiều nhà cửa, hoa màu và các tài sản khác bị lũ cuốn trôi, giá trị thiệt hại ước tính khoảng trên 6 tỷ đồng.

Được sự ủy quyền của Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế tỉnh Phú Thọ đã trao  hỗ trợ 70 triệu đồng cho 72 cán bộ CNVCLĐ của CĐCS Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn và 30 triệu đồng cho 26 cán bộ CNVCLĐ của CĐCS Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn để phần nào giúp các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đại diện lãnh đạo, Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Tân Sơn và huyện Thanh Sơn  đã thông tin với đoàn công tác về tình hình thiệt hại, tiến độ khắc phục hậu quả của đơn vị và địa phương, đồng thời bày tỏ sự cám ơn sâu sắc sự quan tâm của Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế Phú Thọ và các đồng nghiệp cả nước đã động viên, thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời để các cán bộ đoàn viên, người lao động sớm ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng của mưa lũ.

Minh Thắm

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 2.786.394