Người lao động Mekophar và ngày hội hiến máu tình nguyện 2018

Đăng vào 11/07/2018
Hòa chung với khí thế sôi nổi Tháng Công Nhân đang diễn ra trên toàn quốc. Ngày 05/05/2018 Công đoàn Cơ sở và Công ty Cổ phần Hóa-Dược phẩm MEKOPHAR đã triển khai hoạt động Tháng công nhân với tinh thần hướng về người lao động và doanh nghiệp.

Hòa chung với khí thế sôi nổi Tháng Công Nhân đang diễn ra trên toàn quốc. Ngày 05/05/2018 Công đoàn Cơ sở và Công ty Cổ phần Hóa-Dược phẩm MEKOPHAR đã triển khai hoạt động Tháng công nhân với tinh thần hướng về người lao động và doanh nghiệp. Với những chương trình:

- Chiếu phim tài liệu 60 năm đồng hành cùng Y tế Việt Nam.

- Giới thiệu sách hay trong tủ sách công đoàn, tọa đàm lợi ích của văn hóa đọc.

- Thi hát Karaoke.

- Tổng kết công tác An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, tuyên dương tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào, góp phần xây dựng môi trường sản xuất an toàn.

- Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho NLĐ.

- Tổ chức nghỉ mát, dưỡng sức năm 2018.

- Tổ chức bán đồ ăn cho CNVCLĐ đảm bảo ATVSTP.

- Tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2018, có 113 CBCNVCLĐ tham gia và đã hiến được 157 đơn vị máu.

Công đoàn cơ sở đã thăm hỏi, tặng quà cho 06 CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà là 03 triệu đồng và cho vay tiền không lãi suất cho 03 CNVCLĐ khó khăn tổng số tiền là 35 triệu. Tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 16 gia đình CNVCLĐ có cha, mẹ, vợ (chồng), con bị bệnh nan y, mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng.

Cũng trong dịp này CĐCS đã đề nghị CĐYTVN xét tặng bằng khen cho 03 cá nhân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện hơn 10 lần, 03 cá nhân thực hiện tốt luật phòng chống tác hại thuốc lá, bản thân đã bỏ hẳn thuốc lá.

Trong điều kiện còn nhiều khó khăn trong SXKD, nhưng CĐCS đã cùng công ty dành thời gian và kinh phí tổ chức các hoạt động cho NLĐ với tinh thần hướng về NLĐ và Doanh nghiệp, tích cực đóng góp xây dựng phát triển công ty.

Võ Thanh Tâm

                                                             

 


Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.563.320