Tập huấn ngoại khóa cho cán bộ công đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương

Đăng vào 04/07/2018
Từ ngày 23-24/6/2018, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức buổi tập huấn ngoại khóa tại Sầm Sơn, Thanh Hóa cho gần 100 cán bộ công đoàn của bệnh viện.

Tham dự hoạt động có TS.BS. Trần Văn Học- Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí nguyên là Chủ tịch Công đoàn bệnh viện qua các thời kỳ và các đồng chí cán bộ chủ chốt, BCH Công đoàn bệnh viện cùng gần 100 cán bộ công đoàn cơ sở.

Trong 2 buổi tập huấn, Đoàn đã có những hoạt động ngoại khóa, hoạt động nhóm hấp dẫn và tổ chức Gala giao lưu, chia sẻ giữa BCH Công đoàn bệnh viện với các cán bộ công đoàn bộ phận.

TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương khẳng định ý nghĩa quan trọng của hoạt động Công đoàn và những thành tích mà Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Trung ương đã đạt được trong thời gian vừa qua. “Những buổi tập huấn dã ngoại là một trong những hoạt động của BCH Công đoàn cơ sở bệnh viện Nhi Trung ương nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, đồng thời là khoảng thời gian giao lưu, tạo không khí thoải mái sau những giờ làm việc nhiều áp lực tại bệnh viện. Hi vọng sau buổi tập huấn, các cán bộ công đoàn cảm thấy vui vẻ, gắn kết và làm việc hiệu quả hơn nữa. Trong thời gian tiếp tới, Ban Chấp hành Công đoàn sẽ tiếp tục có những chương trình thiết thực hơn nữa nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức bệnh viện.” TS. Học chia sẻ.

Đồng chí Nguyễn Thị Hòa, tổ trưởng công đoàn Đơn nguyên Sinh Hóa 2 đánh giá cao hoạt động của BCH Công đoàn cơ sở: “Được Công đoàn bệnh viện tổ chức những buổi ngoại khóa như thế này, các cán bộ công đoàn bộ phận như chúng tôi cảm thấy được giao lưu, học hỏi và gắn kết hơn ngoài công tác chuyên môn”.

Xuân Tùng – Thanh Hưng

Tin khác