Hội nghị tuyên dương Gia đình CNVCLĐ Mekophar tiêu biểu năm 2018

Đăng vào 06/07/2018
Chiều ngày 30/06/2018, tại công ty CP Hóa – Dược phẩm Mekophar, được sự tạo điều kiện và quan tâm của lãnh đạo, hội nghị tuyên dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018 đã diễn ra trong không khí thân mật-long trọng nhân dịp kỉ niệngày gia đình Việt Nam 28/6 và chào mừng thành công Đại hội XIII Công đoàn Y tế Việt Nam.

Hội nghị có sự tham dự của BSCKII Lê Thị Mỹ Châu-Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Giám đốc viện Tim TP.HCM; DS Võ Thị Thanh Vân-Chủ tịch Công đoàn Cơ sở công ty cùng sự có mặt của lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng và các đại biểu đại diện cho hơn 760 CNVCLĐ.

24 gia đình tiêu biểu cấp cơ sở được bầu chọn từ các công đoàn bộ phận đã góp phần khuyến khích động viên CNVCLĐ phát huy hơn nữa truyền thống tốt đẹp của mỗi gia đình nói riêng và công ty nói chung.

Nhân dịp này, BS CKII Lê Thị Mỹ Châu đã chia sẻ những thông tin về kết quả Đại hội XIII Công đoàn Y tế Việt Nam và Đại hội Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI. Trong đó, nhấn mạnh những thành tích mà các cấp Công đoàn ngành y tế đã đạt được, đặc biệt là triển khai thực hiện chương trình 295/Ctr – CĐYT về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện Quy tắc ứng xử, nâng cao đạo đức nghề nghiệp của CBCCVCLĐ ngành Y tế, gắn với “Đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Đồng chí hi vọng CĐCS công ty tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, xây dựng môi trường cơ sở y tế Xanh – Sạch – Đẹp, không khói thuốc lá đạt hiệu quả cao; khuyến khích CBCNV duy trì và thực hiện tốt tinh thần ngày gia đình trong toàn công ty.

Kết thúc hội nghị là chương trình tọa đàm với đại diện các cá nhân được biểu dương, khen thưởng. Nhiều vấn đề đã được chia sẻ, thảo luận sôi nổi như: xây dựng  gia đình êm ấm, thắt chặt tình làng xóm; chăm sóc gia đình trong hoàn cảnh khó khăn (chồng công tác xa nhà…); hòa hợp và thống nhất trong việc nuôi dạy con cái; giữ hình ảnh tốt của cha mẹ trong mắt trẻ thơ…

Qua những hoạt động này, góp phần để CNVCLĐ Mekophar nhận thức được tầm quan trọng của gia đình: mỗi gia đình tốt sẽ góp phần xây dựng xã hội tốt hơn, đất nước  ngày càng phồn vinh hạnh phúc hơn. Đó sẽ là động lực để người lao động Mekophar yên tâm, hăng say thi đua lao động sản xuất; vượt qua những khó khăn thách thức, đem lại cho công ty sự ổn định và phát triển bền vững.

Võ Thị Thanh Vân

Tin khác