Công đoàn Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương tổ chức Tết Thiếu nhi 01/06

Đăng vào 05/06/2018
Tối ngày 01/6/2018, Công đoàn Viện Kiểm nghiệm Thuốc Trung ương phối hợp với Ban Nữ Công, Đoàn thanh niên tổ chức chương trình gặp mặt và trao quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ viên chức Viện.

Tham dự buổi liên hoan có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn và gần 100 cán bộ viên chức cùng 160 cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ viên chức của Viện. Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Cao Sơn, Viện trưởng đã chúc mừng và tặng quà cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các cháu có thành tích cao trong năm học 2017-2018, đặc biệt tuyên dương 06 cháu được giải trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quận và thành phố, mong các cháu ngày càng học giỏi, chăm ngoan, trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

PGS. TS Đoàn Cao Sơn, Viện trưởng trao phần thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Thành phố

TS. Tạ Mạnh Hùng, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn, tặng quà các cháu học sinh giỏi cấp 1

Ngoài ra, các cháu còn được tham gia các trò chơi tập thể, bốc thăm trúng thưởng, ăn tiệc tự chọn và nhất là được tự biểu diễn các tiết mục văn nghệ trên sân khấu lộng lẫy.

Chương trình đã thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho tất cả các cháu thiếu niên nhi đồng và các phụ huynh và cán bộ viên chức Viện,  đặc biệt là các cháu thiếu nhi, có cháu khi về nhà còn phát biểu cảm tưởng về buổi liên hoan thể hiện sự thích thú của mình khi được tham dự, nhờ mẹ quay phim bài phát biểu của cháu gửi lời cảm ơn đến các cô chú trong ban tổ chức. Điều đó như một niềm khích lệ, động viên cho BCH Công đoàn, Ban Nữ công, có động lực để làm việc và sau này sẽ tiếp tục tổ chức những ngày lễ ý nghĩa cho các “tương lai” của Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

Mai Lê Vân

Tin khác