Hội thao CBCCVCLĐ Bệnh viện Nhi Trung ương

Đăng vào 25/05/2018
Từ ngày 14-18/5/2018, bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức hội thao cán bộ viên chức năm 2018. Chương trình đã thu hút hơn 300 cán bộ viên chức bệnh viện tham gia tranh tài.

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe  và tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ viên chức, từ ngày 14-18/05/2018, bệnh viện Nhi Trung ương đã tiến hành tổ chức Hội thao cán bộ viên chức năm 2018. Chương trình có sự tham gia của 14 công đoàn bộ phận với hơn 300 cán bộ viên chức tranh tài ở 4 nội dung: Cờ tướng, bóng bàn, cầu lông và kéo co. Hội thao đã diễn ra hết sức sôi nổi, cống hiến cho khán giả những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

“Được tham gia Hội thao và đặc biệt được thi đấu trong nội dung kéo co, tôi và các đồng nghiệp cảm thấy hết sức hào hứng và phấn khởi. Chúng tôi đã có những phút giây thực sự gắn kết và nhiều cảm xúc bên nhau. Hi vọng những chương trình như thế này tiếp tục được bệnh viện duy trì và tăng cường hơn nữa” BS. Phó Hồng Điệp – Phó trưởng khoa Giải phẫu bệnh hồ hởi chia sẻ sau khi đội khối Cận Lâm sàng giành 3 giải Nhất kéo co ở các hạng mục đồng đội Nam, Nữ và Nam – Nữ.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Hội thao cán bộ viên chức với quy mô lớn, tạo điều kiện cho đông đảo cán bộ viên chức tham dự. “ Hội thao không chỉ là sân chơi bổ ích, lý thú giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi trong quá trình làm việc mà còn là dịp tạo sự gắn kết giữa những đồng nghiệp trong bệnh viện. Trong thời gian tới, Công đoàn bệnh viện sẽ tiếp tục khảo sát, đánh giá và tổ chức những chương trình thiết thực hơn nữa nhằm cải thiện đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức”. TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương nhấn mạnh trong lễ bế mạc và trao giải Hội thao.

Kết quả chung cuộc các nội dung:

Môn Cờ Tướng:

01 Giải nhất: Nguyễn Thế Trọng–khối PCN 2

Môn Bóng Bàn:

01 Giải nhất đơn Nam: Hoàng Tùng Lâm khối CLS

01 Giải nhất đơn nữ: Trần Trang Anh khối LS 8

01 giải nhất đôi nam: Lê Văn Thắng & Ngô Đức Huy khối HC

Môn Cầu lông:

01 Giải nhất đơn nam: Anh Ngô Tiến Đông khối LS 2

01 Giải nhất đơn nữ: Chị Nguyễn Thị Bình khối PCN 3

01 giải nhất đôi nam: Ngô Tiến Đông & Đặng Ánh Dương

01 giải nhất đôi nữ: Bùi Thị Thủy & Nguyễn Thị Hạnh

01 giải nhất đôi Nam nữ: Vũ Văn Đầng & Nguyễn Thị Ngoan

Môn Kéo co:

Khối Cận lâm sàng đã xuất sắc tranh 03 giải nhất các nội dung Đồng đội nam; Đồng đội nữ; Đồng đội Nam nữ.

Khối PCN 2 đạt 02 giải nhì thuộc nội dung đồng đội nữ và đồng đội Nam nữ

Khối PCN 1 đạt 01 giải nhì đồng đội nam

Khối LS 7 đạt 02 giải ba thuộc nội dung đồng đội nữ và đồng đội nam nữ

Khối LS 4 đạt 01 giải ba đồng đội nam dành cho khối LS 4

Xuân Tùng  - Minh Hạnh – Thanh Hưng

Tin khác