Hội nghị Người lao động năm 2018 Công ty CP Dược TW Mediplantex

Đăng vào 26/03/2018
Ngày 23/3/2018, Công ty CP Dược TW Mediplantex đã tổ chức Hội nghị Người Lao động năm 2018.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có Ths.BS Phạm Thị Thanh Thủy, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Đ/c Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận Thanh Xuân, Đ/c Lê Hồng Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc, Đ/c Trần Hoàng Dũng – Tổng Giám đốc Công ty, Đ/c Hà Xuân Sơn – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng đông đảo đoàn viên, người lao động thuộc Công ty CP Dược TW Mediplantex.

Tại Hội nghị, đồng chí Tổng Giám đốc đã báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 với những khó khăn, thuận lợi và phương hướng sản xuất kinh doanh năm 2018. Đồng chí Chủ tịch CĐCS báo cáo tổng hợp ý kiến của đoàn viên công đoàn và người lao động. Về tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể, công ty đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm theo quy định Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn, Điều lệ Công đoàn Việt Nam… , bên cạnh đó, triển khai một số chính sách có lợi hơn cho người lao động (trong Luật không quy định) như hỗ trợ bồi dưỡng độc hại, tặng quà sinh nhật, chi tiền nghỉ mát hàng năm... Công ty đã bố trí đủ việc làm cho người lao động, thực hiện tốt chế độ thanh toán lương kịp thời, đúng thời hạn theo quy định, lương bình quân năm 2017 tăng 15% so với năm 2016, thu nhập người lao động trung bình khoảng 10,2 triệu đồng/người/tháng. Người lao động được đào tạo và đào tạo lại về công tác An toàn lao động và vệ sinh lao động hàng năm, được trang cấp đầy đủ trang bị BHLĐ khi làm việc, trong năm không xảy ra tai nạn lao động, không có bệnh nghề nghiệp mới phát sinh và 100% người lao động được khám sức khỏe định kỳ…

Hội nghị đã thảo luận các nội dung liên quan tới kế hoạch, phương hướng sản xuất kinh doanh cũng như các chế độ chính sách đối với người lao động. Đồng thời, nghe và chia sẻ một số tham luận về: Giải pháp kinh doanh; Thực trạng định hướng kiểm tra giám sát chất lượng tại nhà máy Dược phẩm số 2… và trao tặng danh hiệu thi đua cho các tập thể cá nhân xuất sắc năm 2017.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy đã chia sẻ, động viên và chúc mừng những kết quả tốt đẹp của đơn vị đạt được trong năm qua và chúc cho đơn vị gặt hái được nhiều thành công trong năm 2018.

​​​​​​​Mai Khánh Chi – Ban CSPL

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.388.732