Hội thi cắm hoa nghệ thuật cơ quan Bộ Y tế

Đăng vào 26/03/2018
Ngày 23/03/2018, Cơ quan Bộ Y tế đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật lần thứ Hai.

Tới dự và tham gia ban giám khảo Hội thi có Đồng chí Nguyễn Thị Thu- UV Ban Chấp hành CĐYTVN, Trưởng ban Tuyên giáo- Nữ công. Về phía cơ quan Bộ Y tế có: đồng chí Trần Thị Giáng Hương- Trưởng ban Dân vận, Vụ trưởng Vụ hợp tác Quốc tế; đồng chí Phạm Thanh Bình- Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng- Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Đặng Hồng Nam- Phó vụ trưởng Vụ Bảo hiểm Y tế, Phó Chủ tịch Công đoàn và đặc biệt là sự tham gia của 10 đội thi đến từ các Vụ, Cục, Viện của Bộ Y tế.

Các đội đã trải qua hai phần thi: Cắm hoa và Thuyết trình. Mỗi đội đều mang đến Hội thi sản phẩm công phu và đầy ý nghĩa với các chủ đề phong phú, có dấu ấn ngành nghề, như: “Vững bước ngành Y”; “Duyên dáng Y tế dự phòng”; “Trái tim người thầy thuốc”; “Blouse trắng- Niềm tin và hy vọng”; “Thiên nhiên với chăm sóc sức khỏe cộng đồng”; “Con đường dẫn đến thành công”, “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh” v.v… Một số tác phẩm được tạo hình từ các sản phẩm rau củ, có tác dụng điều trị bệnh rất sống động và độc đáo. Kết quả chung cuộc, giải Nhất được trao cho Vụ Pháp chế- Bộ Y tế với tác phẩm “Yêu thương và sẻ chia”; hai giải Nhì được trao cho Vụ Kế hoạch- Tài chính và Cục Quản lý Y Dược học cổ truyền, 03 giải Ba và 04 giải Khuyến khích đã được trao cho các đội thi còn lại.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, động viên cán bộ nhân viên y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguyễn Thị Minh Thư
 Tags
nữ công

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.388.699