Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu

Đăng vào 16/03/2018
​​​​​​​Ngày 11/3/2018, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với  Hội chữ thập đỏ quận Long Biên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, với sự tham gia của đông đảo fan hâm mộ nhóm nhạc BTS (Hàn Quốc).

Tham dự  chương trình có Đồng chí Trương Hán Phu – Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Chánh Văn phòng Ban chỉ đạo vận động hiến máu; TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện.

BTS là nhóm nhạc Hàn Quốc được thành lập năm 2013 và đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ trên thế giới. Cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc BTS tại Việt Nam với mong muốn gửi đến thần tượng của mình những tình cảm chân thành và có ý nghĩa nhất đã cùng nhau tham gia hiến máu với hi vọng những giọt máu trong trái tim có cùng chung nhịp đập sẽ giúp nhiều người bệnh tiếp tục được sống. Bạn Cao Thị Hồng – sinh viên trường Đại học Phương Đông chia sẻ: “Em mong muốn sự hâm mộ của mình đối với thần tượng đúng nơi, đúng lúc và ý nghĩa nhất. Bởi vậy, ngày hôm nay em có mặt ở đây vừa được gặp gỡ các bạn cùng chung thần tượng và đặc biệt có thể hiến những giọt máu của mình để cứu người”.

“Sự có mặt của các bạn trong buổi hiến máu hôm nay chứng minh các bạn trẻ không chỉ có đam mê âm nhạc mà còn biết cách thể hiện tình yêu đó bằng hành động, bằng những việc làm có ý nghĩa với cộng đồng. Mỗi giọt máu của các bạn cho đi sẽ giúp nhiều cuộc đời ở lại” – TS Lê Tư Hoàng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu.

Trong buổi sáng đã có gần 200 đơn vị máu được tiếp nhận. Món quà của cộng đồng những người hâm mộ nhóm nhạc BTS ở Việt Nam mang đến sẽ một phần nào đó giúp xã hội có cách nhìn thiện cảm về thị hiếu, đam mê của các bạn trẻ hiện nay.

 

CĐCS BV Việt Đức

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.388.710