Công đoàn Y tế Việt Nam hỗ trợ xây nhà công vụ cho cán bộ y tế Quảng Trị

Đăng vào 01/02/2018
​​​​​​​Ngày 21/1/2018, Đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam phối hợp với Công đoàn ngành Y tế tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Y tế huyện Đakrông tiến hành khảo sát địa điểm, thống nhất phương án để xây dựng nhà công vụ cho cán bộ y tế tại huyện Đakrông.

Chia sẽ với những khó khăn về nhà ở của các cán bộ y tế hiện đang công tác tại địa bàn huyện miền núi Đakrông (tỉnh Quảng Trị), Công đoàn Y tế Việt Nam đã hỗ trợ 350 triệu đồng để xây dựng nhà công vụ cho Trung tâm Y tế Huyện Đakrông. Nhà công vụ sẽ xây dựng trên diện tích gần 100m vuông tại khuôn viên Trạm y tế Thị trấn Krông Klang, huyện Đakrông. Được thiết kế theo kiểu nhà cấp 4 với 04 phòng ở và công trình phụ, nhà công vụ sẽ là nơi ở và sinh hoạt cho khoảng 16 cán bộ, công chức, viên chức của các trạm y tế Thị trấn Krông Klang, Mò ó, Hướng Hiệp, Trung tâm Y tế huyện...

Công trình sẽ được khởi công xây dựng vào đầu năm 2018 và dự kiến hoàn thành trong thời gian 45 ngày. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ là điệu kiện thuận lợi để cho cán bộ y tế vùng khó khăn yên tâm công tác, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc cho người bệnh.

Nguyễn Thị Minh Tuyết

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.388.719