Hội thi cắm hoa nghệ thuật bệnh viện K

Đăng vào 12/03/2018
​​​​​​​Ngày 07/03/2018, Bệnh vện K đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Tới dự Hội thi có BS.CKII.Trần Thị Bích Hằng- UV Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Bệnh viện có GS.TS. Trần Văn Thuấn- Giám đốc BV K; GS.TS. Nguyễn Bá Đức- Nguyên Giám đốc BV; PGS.TS. Lê Văn Quảng- Phó Giám đốc; KS. Lương Văn An- Phó Giám đốc; BS.CKII. Nguyễn Văn Tuyền- Chủ tịch Công đoàn, Nghệ nhân ưu tú ngành hoa Nguyễn Mạnh Hùng, và đặc biệt là sự tham gia của 54 đội thi đến từ các khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện.

Phát biểu tại Hội thi, BS.CKII Trần Thị Bích Hằng bày tỏ mong muốn Hội thi sẽ trở thành sân chơi thực sự bổ ích mà thông qua đó các cán bộ y tế thêm hiểu nhau hơn, có cơ hội chia sẻ với nhau những thuận lợi và cả khó khăn trong công việc và cuộc sống, từ đó tạo động lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí thay mặt cho nữ cán bộ Y tế gửi lời cảm ơn các đồng nghiệp nam trong suốt thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ,… để cán bộ nữ hoàn thành nhiệm vụ được giao và hoàn thành được thiên chức làm vợ làm mẹ của mình. Đồng chí cũng hi vọng nữ cán bộ y tế sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ, giúp đỡ trong thời gian tới.

Đến với Hội thi, các đội phải trải qua hai phần thi: Cắm hoa và Thuyết trình. Mỗi đội bằng sự sáng tạo của mình đã mang đến Hội thi một sản phẩm công phu và đầy ý nghĩa như: “Dáng mẹ”; “Trái tim từ mẫu”, “Nét đẹp phụ nữ ngành Y ”;  “Tình yêu của mẹ”; v.v…Kết quả chung cuộc, một giải đặc biệt đã được trao cho Khoa Nội 5; 02 giải Nhất được trao cho Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng và Khoa Nội Quán Sứ; 02 giải Nhì được trao cho Khoa Nội 1 và Khoa Ngoại bụng I và 05 giải Ba thuộc về các đơn vị: Khoa Y học cổ truyền, Khoa Xạ tam Hiệp, Khoa điều trị A; Khoa Dược; Khoa Hồi sức cấp cứu và Khoa Xạ 1.

Hội thi thực sự là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3 và hướng tới kỷ niệm 55 ngày thành lập bệnh viện K. Hoạt động này cũng đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, động viên cán bộ nhân viên y tế hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguyễn Thị Minh Thư

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.388.726