Chủ tịch TLĐLĐVN thăm, chúc Tết CBCCVCLĐ và bệnh nhân tại BV Bạch Mai

Đăng vào 15/02/2018
Chiều 14-2 (tức 29 Tết), Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm, chúc Tết các Y, Bác sỹ,  cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ tại Khoa Truyền nhiễm Bệnh viện Bạch Mai. Cùng đi có đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam.

Tới thăm khoa truyền nhiễm, Bệnh viện Bạch Mai, đồng chí Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã biểu dương, động viên tinh thần làm việc tích cực với trách nhiệm cao của các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện, Lãnh đạo khoa Truyền nhiễm, các bác sỹ, điều dưỡng và cán bộ y tế đã và đang cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong dịp têt cổ truyền, bảo đảm cho người bệnh có một cái Tết an toàn, vui vẻ.

Đồng chí khẳng định, công việc của cán bộ, nhân viên y tế tuy thầm lặng nhưng vinh quang, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhân dịp này đồng chí đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các bệnh nhân nặng, có hoàn cảnh khó khăn không có đủ sức khỏe điều kiện về quê đón tết.

Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tặng quà, mừng tuổi, chúc tất cả cán bộ, Y, Bác sỹ và nhân viên y tế một năm mới nhiều thắng lợi mới, gia đình hạnh phúc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Thu

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.388.685