Công đoàn Bệnh viện 71 TW tổ chức Hội thao chào mừng 27/02

Đăng vào 02/03/2018
Thiết thực kỷ niệm 63 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho ngành Y tế (27/2/1955  - 27/2/2018), Công đoàn Bệnh viện 71 Trung ương đã tổ chức ngày hội văn hóa thể thao giữa các đơn vị khoa phòng trong bệnh viện.

Hơn 100 vận động viên được lựa chọn trong phong trào thể dục thể thao của BV đã tham gia thi đấu các môn kéo co, cầu lông, và bóng đá sân nhỏ. Hội thao đã được sự hưởng ứng quan tâm của đông đảo nhân viên BV cũng như người dân địa phương và bệnh nhân đang có mặt tại đây. BCH Công đoàn BV đã lên kế hoạch phổ biến nội quy thi đấu và tập luyện từ trước nên ngay sau nghỉ Tết đón Xuân, hội thao đã được triển khai và thành công tốt đẹp.


 

Kết quả, giải Nhất cuộc thi kéo co thuộc về khối các khoa Cận lâm sàng, Giải Nhì thuộc về khối các khoa Cấp cứu - Ngoại, giải Ba thuộc về khối Lâm sàng và hậu cần. Hội thao cũng đã trao 9 giải cho các cặp đôi thi đấu môn Cầu lông với tổng số tiền thưởng của cả hai nội dung thi đấu là gần 60 triệu đồng.

Đặc biệt nguồn kinh phí tổ chức thi đấu được các Công đoàn bộ phận huy động một phần từ sự đóng góp của đoàn viên công đoàn và sự ủng hộ của các cá nhân. Đây là hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn BV tạo sự vui tươi phấn khởi cho CBVC và người lao động nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất.

ThS Lê Quốc Thịnh- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.388.744