Mekophar tổ chức đón xuân Mậu Tuất 2018

Đăng vào 23/02/2018
​​​​​​​Ngày 7/2/2018 Công ty Cổ phần Hóa-Dược phẩm Mekophar tổ chức tiệc tất niên 2017 và đón xuân Mậu Tuất 2018.

Đến dự buổi tiệc tất niên có sự hiện diện của GS.TSKH Phạm Mạnh Hùng - nguyên Thứ Trưởng Bộ Y tế, là cố vấn cao cấp Ngân hàng tế bào gốc MekoStem, Đại diện Sở Y tế TP.HCM, BS. Lê Thị Mỹ Châu - Chủ tịch CĐ ngành Y tế  TP.HCM, Đoàn chuyên gia Nhật Bản đang công tác tại công ty, đặc biệt có sự hiện diện hơn 700 CNVCLĐ có mặt tham dự.

Mở đầu là màn trình diễn của đội văn nghệ với những tiết mục sôi nổi, vui tươi, thể hiện sức trẻ và niềm hy vọng vào một mùa xuân mới. Năm Đinh Dậu vừa qua,  doanh thu của công ty đạt tới 1.383 tỉ (kế hoạch 1.300 tỉ), xây xong nhà máy mới tại khu công nghệ cao, đồng thời thực hiện tốt chế độ lương, thưởng cho người lao động.

Nhân dịp năm mới, ngày 06/2, thay mặt người lao động Mekophar, Ds. Võ Thị Thanh Vân- Chủ tịch CĐCS đã cùng công đoàn ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho 25 cán bộ Y tế khó khăn thiệt hại do cơn bão số 12, mỗi phần quà trị giá 02 triệu đồng và 07 thùng quần áo cho các hộ miền núi khó khăn. Bên cạnh đó, thăm hỏi tặng quà cho 11 gia đình đoàn viên công đoàn công ty có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 01 triệu đồng và 06 đoàn viên CĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được CĐYTVN tặng quà tết mỗi phần quà là 500 ngàn đồng.

Bên cạnh đó công đoàn còn tổ chức thi nấu bánh chưng, tất cả đoàn viên công đoàn cùng nhau tham gia trong không khí vui tươi và phấn khởi. Người lao động Mekophar sẵn sàng cùng với lãnh đạo Công ty thực hiện thành công kế hoạch 2018.

DS Võ Thanh Vân - Chủ tịch CĐCS

Tin khác

Đại hội điểm tại Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế