TLĐLĐVN thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Đăng vào 06/02/2018
​​​​​​​Ngày 29,30/01/2018; Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng- Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Qũy Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Phụ sản Trung ương, Viện Huyết học truyền máu Trung ương và bệnh viện Nhi Trung ương.

Tham gia đoàn công tác còn có BS.CKII. Trần Thị Bích Hằng- UV BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; bà Phan Thu Thủy- Giám đốc Qũy Tấm lòng Vàng Báo Lao động; ông Trần Quang Huy- Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, bà Phạm Phương Lan- Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và đại diện các nhà tài trợ: Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam; Ngân hàng Vietcombank; Ngân hàng Công thương Việt Nam Vietinbank…

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam gửi lời tri ân đến các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong suốt những năm qua. Đồng chí hi vọng những món quà nhỏ bé nhưng tràn ngập tình yêu thương, sẻ chia này sẽ giúp các bệnh nhân có một cái Tết ấm lòng; sự quan tâm của cộng đồng cùng với sự tận tình chăm sóc của các y bác sĩ tại các bệnh viện sẽ mang lại cho các bệnh nhân nhi sức khỏe trở về đoàn tụ với gia đình trong dịp Tết nguyên đán sắp đến. Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, đồng chí đã tặng quà và đề nghị Lãnh đạo các đơn vị quan tâm, chăm lo cho CBVCLĐ có dịp Tết hạnh phúc, mạnh khỏe và nhiều niềm vui.

Đoàn công tác đã trao 500 suất quà cho bệnh nhân là các cháu bé sơ sinh và sản phụ có hoàn cảnh khó khăn đang được chăm sóc, điều trị tại bệnh viện phụ sản trung ương; các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương và Bệnh viện Nhi trung ương.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng- Chủ tịch CĐYT Việt Nam gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, các nhà tài trợ đã gửi tình cảm ấm áp cho cán bộ, đoàn viên ngành Y tế cũng như những người bệnh gặp hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động viên to lớn giúp cán bộ, nhân viên y tế trên mọi miền Tổ quốc luôn luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nnhiệm vụ được giao. Đây sẽ là nguồn động viên lớn lao đối với người bệnh để họ chiến thắng bệnh tật, sớm trở lại với cuộc sống bình thường. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Tổng liên đoàn và các nhà hảo tâm đối với ngành Y tế trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Minh Thư

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.388.679