Đại hội công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược phẩm TW 2

Đăng vào 22/01/2018
Ngày 10/1/2018 tại hội trường công ty Cổ phần Dược phẩm TW2 đã tổ chức Đại hội đại biểu công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Đào Thị Ngọc Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Đ/c Lê Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty; đ/c Trần Thị Phương Lan - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đ/c trong Ban chấp hành CĐCS và 42 đại biểu đại diện cho Cán bộ, đoàn viên và người lao động tại đơn vị.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn, đ/c Trần Thị Phương Lan - Chủ tịch Công đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018-2023. Nhiệm kỳ vừa qua, công đoàn công ty đã phối hợp với chính quyền thực hiện tốt các chức năng của tổ chức công đoàn. Mặc dù công ty vừa trải qua giai đoạn khó khăn với nhiều thay đổi lớn, nhưng hoạt động công đoàn vẫn được duy trì nề nếp, góp phần ổn định, động viên tinh thần, tư tưởng của CBNV và người lao động tại công ty.        

BSCKI Đào Thị Ngọc Dung phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Đào Thị Ngọc Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chia sẻ những khó khăn của đơn vị và hoạt động của công đoàn cơ sở. Mặc dù vậy, công đoàn cơ sở đã phối hợp chặt chẽ với Ban Tổng Giám đốc Công ty thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ tới xây dựng chỉ tiêu cụ thể để thực hiện, đổi mới phương pháp, hình thức tuyên truyền tới CBNV người lao động cho phù hợp với tình hình của công ty. Đồng thời, thực hiện tốt chức năng bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động; đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo sân chơi cho đoàn viên, người lao động của công ty.

Đồng chí Lê Tiến Dũng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty khẳng định những hoạt động của công đoàn công ty đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của công ty trong giai đoạn 2012-2017, giúp cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.         

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành công đoàn công ty nhiệm kỳ 2018-2023 gồm 03 đồng chí; 01 đại biểu dự đại hội Công đoàn Y tế Việt Nam. Đại hội đã thông qua nghị quyết với 100% đại biểu tán thành.    

Các đồng chí Ủy viên BCH nhiệm kỳ 2018 - 2023

 

Nguyễn Trần Bình Dương

Tin khác

Văn bản top ( cột phải )

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 1.388.677