Đại hội đại biểu công đoàn trường ĐH Y Dược Hải Phòng nhiệm kỳ 2017 - 2022      

Đăng vào 03/01/2018
​​​​​​​Ngày 20/12/2017, Công đoàn trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2012  - 2017 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới đồng thời bầu Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ mới.

Đến dự với Đại hội có bà Đào Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các đồng chí đại diện cho Ban thường vụ Công đoàn các trường Đại học, Cao đẳng trên Thành phố Hải Phòng. Về phía nhà trường có Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TTƯT.PGS.TS. Vũ Sỹ Khảng – Chủ tịch Công đoàn trường cùng 151 đại biểu đại diện cho các đoàn viên công đoàn trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, BSCKI Đào Thị Ngọc Dung đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị, trong nhiệm kỳ tới, BCH Công đoàn nhà trường cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, cụ thể hóa các hoạt động vì lợi ích đoàn viên, đồng thời tiếp tục bám sát nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong giai đoạn sắp tới để có hướng hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Viện sĩ, NGND.GS.TS. Phạm Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường nhà trường biểu dương những thành tích Công đoàn Trường đã đạt được và nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới. Đồng chí kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn cần nâng cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung trí tuệ, đưa ra các phương hướng, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 vào thực tiễn; qua đó tham gia, đóng góp, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn khóa XVII, nhiệm kỳ 2017 – 2022, 03 đồng chí chính thức và 01 dự khuyết đi dự Đại hội Công đoàn Ngành Y tế, 02 đồng chí đi dự Đại hội Công đoàn Thành phố.

Cũng nhân dịp này Công đoàn Y tế Việt Nam đã có Bằng khen cho tập thể Công đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2017 và các cá nhân xuất sắc trong nhiệm kỳ qua.

CĐCS

Tin khác

Đại hội điểm tại Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế