Công đoàn Bệnh viện 71 TW: Lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Y tế VN

Đăng vào 25/12/2017
Ngày 20/12/2017, Công đoàn BV71 Trung ương đã tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957-23/12/2017)  và liên hoan văn nghệ các công đoàn khoa phòng trong đơn vị. Sự kiện này đã được toàn thể đoàn viên và đông đảo nhân dân tại địa phương rất quan tâm và cổ vũ nhiệt tình.

Tại lễ mit-tinh, đ/c Lê Quốc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử 60 năm xây dựng và phát triển của Công đoàn y tế Việt Nam, thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh– "Thầy thuốc phải như người mẹ hiền". Đây cũng là dịp toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động BV 71 tự hào với những thành tích của Công đoàn BV đã không ngừng phát triển, trưởng thành và ngày càng lớn mạnh.  

Nhờ sự quan tâm của Bộ Y tế, Đảng ủy, BGĐ, và sự phấn đấu, của toàn thể CBVC trong toàn BV, công tác khám chữa bệnh đã thu được những thành quả quan trọng. Nhiều tiến bộ kỹ thuật y học với công nghệ mới, hiện đại, tiên tiến của thế giới và trong nước đã được ứng dụng . Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ thông tin đã trở thành hoạt động thường xuyên của bệnh viện. Trình độ chuyên môn, tay nghề của cán bộ y tế ngày càng được nâng lên, cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế được đầu tư tốt đã tạo điều kiện cho việc chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời và cứu sống được rất nhiều người bệnh.

Nhân dịp này, các công đoàn khoa phòng trong toàn BV đã tích cực tập luyện đem đến 21 tiết mục được trình diễn trong buổi liên hoan mang lại không khí vui tươi phấn khởi và tuyên truyền trong cộng đồng về ý nghĩa của ngày kỷ niệm 60 năm thành lập Công đoàn Y tế VN.

ThS Lê Quốc Thịnh- Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện

Tin khác

Đại hội điểm tại Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế