CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM (23/12/1957 - 23/12/2017) ---- CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM
Thứ hai, 25/06/2018

Tọa đàm " Cùng giữ lửa vì ngôi nhà chung Imexpharm"

Đăng vào 30/08/2017
Ngày  27/08/2017, Công ty CP Dược Phẩm IMEXPHARM đã tổ chức buổi tọa đàm “Cùng giữ lửa vì ngôi nhà chung Imexpharm” dành cho các cán bộ, công nhân viên Khối Văn phòng và Khối Sản xuất đang làm việc tại trụ sở chính của Imexpharm. 

Với mục đích tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên Công ty gặp gỡ và trao đổi với Ban Tổng Giám Đốc, Buổi tọa đàm có gần 500 thành viên tham dự cùng với phần đặt câu hỏi, giải đáp khá sôi nổi đã giúp cho tọa đàm thành công tốt đẹp. Đầu chương trình là phần khảo sát về mức độ hài lòng của CB-CNV đối với môi trường làm việc tại IMEXPHARM.

Đây là một dịp để các anh chị em đồng nghiệp chia sẻ những thắc mắc, tâm tư về hoạt động, chính sách của Công ty. Và cũng là dịp để Ban Tổng Giám Đốc lắng nghe ý kiến và phản hồi kịp thời với CB-CNV.

Có khá nhiều câu hỏi được đặt ra, nhiều khía cạnh được đề cập. Ban Tổng Giám Đốc đã phản hồi từng vấn đề một, giải đáp những thắc mắc liên quan đến chế độ đãi ngộ ở hiện tại và cả những định hướng chiến lược ở tương lại để tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty có thể đặt niềm tin và tiếp tục hăng say làm việc.

Qua buổi tọa đàm, có thể thấy được khoảng cách giữa những người định hướng chiến lược và những người thực thi nhiệm vụ đã được gần nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn để cùng chung vai gánh vác một mục tiêu duy nhất: đó là làm cho thương hiệu IMEXPHARM ngày càng lớn mạnh, ngày càng phát triển & phồn vinh.

Đúng như tên gọi của buổi tọa đàm – Cùng giữ lửa vì ngôi nhà chung Imexpharm – sau khi kết thúc, trong mỗi thành viên ai cũng đều được tiếp thêm một ngọn lửa, ngọn lửa của nhiệt huyết, ngọn lửa của lòng yêu nghề và đam mê khát khao chinh phục những tầm cao mới.

CĐCS Imexpharm

Tin khác

Đại hội điểm tại Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế