CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM (23/12/1957 - 23/12/2017) ---- CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM
Thứ hai, 25/06/2018

Bế mạc Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 khu vực IX

Đăng vào 16/08/2017
​​​​​​​Từ ngày 21-22/7, tại thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 khu vực IX. Hội thao khu vực IX có 14 đơn vị với hơn 300 vận động viên tranh tài với 4 môn thi đấu: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng đá mi ni và Quần vợt.

Sau 2 ngày thi đấu nhiệt tình, các vận động viên cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng hay, nhiều pha cầu đẹp và mang lại không khí sôi nổi của một hội thao phong trào.

Bế mạc, Ban tổ chức Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 khu vực IX đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Sở Y tế Trà Vinh, giải Nhì cho Sở Y tế Đồng Tháp và giải Ba cho Sở Y tế Vĩnh Long. Ngoài ra, ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì và Ba cho các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc các môn thi đấu. Đặc biệt, Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng cờ cho Sở Y tế thành phố Cần Thơ đơn vị xuất sắc trong tổ chức hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017.

Qua hội thao lần này, đã tạo được sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của từng cá nhân về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của hoạt động thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực nhằm góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện; thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe trong toàn thể cán bộ viên chức và người lao động với tinh thần: “Thể thao - Vui vẻ - Sức khỏe - Đoàn kết”.

Sau hội thao ngành Y tế lần thứ nhất khu vực IX, các tập thể và cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba các nội dung thi đấu sẽ tiếp tục tranh giải tại vòng Chung kết Hội thao toàn quốc ngành Y tế Việt Nam tại Hà Nội sẽ tổ chức vào cuối năm 2017.

Mạnh Nguyễn
 Tags
thể thao

Tin khác

Đại hội điểm tại Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế