CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM (23/12/1957 - 23/12/2017) ---- CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CẤP TIẾN TỚI ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM
Thứ hai, 25/06/2018

ĐH Đại biểu CĐCS Công ty Cổ phần Hóa - Dược phẩm Mekophar nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đăng vào 08/08/2017
Thực hiện chỉ đạo của CĐYTVN, ngày 28/07/2017 CĐCS Công ty Cổ phần Hóa-Dược phẩm MEKOPHAR đã tổ chức Đại hội Đại biểu CĐCS nhiệm kỳ 2017-2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có BS.CKII Trần Thị Bích Hằng – Uỷ viên BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Đại hội có sự tham dự của DS. Huỳnh Thị Lan - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc; DS. Đặng Thị Kim Lan - Phó Tổng Giám đốc; DS. Nguyễn Thị Quỳnh anh –UV BCH Đảng bộ; đồng chí Nguyễn Thị Hằng -Bí thư Đoàn TNCS HCM cùng với 149 đại biểu đại diện cho 680 đoàn viên CĐ công ty cổ phần Hóa-Dược phẩm MEKOPHAR tham dự Đại hội.

Đồng chí Võ Thị Thanh Vân - Chủ tịch CĐCS báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022, mặc dù trong điều kiện khó khăn về kinh tế, xã hội trong và ngoài nước, cạnh tranh gay gắt thị trường dược phẩm, đồng thời thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng cùng một  thời điểm như:

- SXKD đáp ứng thị trường

- Đào tạo huấn luyện tái xét GMP

- Đàm phán với đối tác Nhật Bản triển khai xây dựng nhà máy mới

- Ngân hàng TBG MekoStem thực hiện các bước gia nhập AABB.

Mặc dù vậy, CĐCS công ty Cổ phần Hóa-Dược phẩm MEKOPHAR luôn hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước, có nhiều đột phá trong đầu tư và phát triển. Đại hội đã thảo luận và khẳng định tiêu chí “Doanh nghiệp vì NLĐ và NLĐ vì doanh nghiệp” là động lực cơ bản để tạo nên sự ổn định doanh nghiệp. NLĐ phải có sự thay đổi về tư duy, phải nâng cao trình độ mọi mặt, để đáp ứng và hợp tác có hiệu quả với các đối tác trong nước và quốc tế. Đại hội cũng đưa ra các biện pháp cụ thể, các phương pháp thực hiện các nguyên tắc NLĐ cần phải làm.

BSCKII Trần Thị Bích Hằng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, BS.CKII Trần Thị Bích Hằng-Chủ tịch CĐYTVN đã đánh giá cao hoạt động của CĐCS MEKOPHAR, đã bám sát nghị quyết Đảng ủy, CĐYTVN và các chương trình hành động của ngành y tế để triển khai hiệu quả tại đơn vị. Đồng chí biểu dương sự đoàn kết, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa chính quyền và công đoàn, đem lại hiệu quả cao của hoạt động CĐCS MEKOHAR trong nhiệm kỳ qua.

Đồng chí Huỳnh Thị Lan - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ đã đánh giá sự đóng góp của CĐCS trong nhiệm kỳ qua cho sự ổn định và phát triển công ty, đồng chí cũng kêu gọi CNVCLĐ luôn sát cánh cùng doanh nghiệp, vượt qua khó khăn thách thức để xây dựng công ty phát triển và trong đó quyền lợi của NLĐ được bảo đảm tốt nhất có thể.

Đại hội cũng tiếp thu ý kiến của các đại biểu dự đại hội, thể hiện sự quyết tâm gắn bó với công ty, mong muốn lãnh đạo doanh nghiệp duy trì các chế độ đãi ngộ và nhiều ý kíên chia sẻ thể hiện sự tin tưởng vào tổ chức CĐ, vào lãnh đạo công ty.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 09 đồng chí với số phiếu tập trung. Đồng thời, bầu 02 đồng chí đại biểu đại diện CĐCS tham dự đại hội đại biểu CĐYTVN khóa XIII. Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết đại hội, 100% với ý chí quyết tâm cao của đại hội đại biểu, thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm kỳ 2017-2022.

DS. Võ Thị Thanh Vân - Chủ tịch CĐCS Mekophar

Tin khác

Đại hội điểm tại Viện Kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm Y tế