Công đoàn Viện Chiến lược và Chính sách Y tế tổ chức chúc mừng sinh nhật công đoàn viên Quý III/2022

Đăng vào 16/09/2022

Nhằm động viên tinh thần đồng thời tạo sự đoàn kết giữa các cán bộ, viên chức, người lao động, sáng 06/9/2022, Công đoàn Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các công đoàn viên có sinh nhật trong Quý III/2022. Tham dự chương trình có TS. Trần Thị Mai Oanh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng cùng với tập thể lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn Viện và toàn bộ viên chức, người lao động của Viện.

Nhân dịp sinh nhật, Ban Chấp hành Công đoàn Viện đã gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các công đoàn viên luôn mạnh khỏe, có thật nhiều niềm vui trong công việc và gặt hái được nhiều thành công. Thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, TS. Trần Thị Mai Oanh cũng gửi lời chúc tới các công đoàn viên luôn hạnh phúc trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Ban Chấp hành Công đoàn và Lãnh đạo Viện tặng hoa và quà chúc mừng sinh nhật các công đoàn viên có sinh nhật trong Quý III/2022

Tặng hoa chúc mừng TS. Khương Anh Tuấn, Phó Viện trưởng và công đoàn viên Vũ Mạnh Hưng có ngày sinh nhật đúng với ngày tổ chức (06/9/2022)

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong Viện mà còn đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng. Thông qua việc tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên, các cán bộ, viên chức, người lao động có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư, nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên, khích lệ và sự quan tâm của Ban Chấp hành Công đoàn cũng như Đảng ủy, Lãnh đạo Viện. Điều này cũng góp phần động viên tinh thần để cán bộ, viên chức, người lao động của Viện cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công, hướng tới sự phát triển chung của toàn Viện.