Công nhân lao động Mekophar chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng vào 29/05/2020

Đây là sự kiện chính trị đặc biệt diễn ra trang trọng và được người lao động Mekophar thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội thời gian qua.

Toàn cảnh Đại hội Đảng lần thứ XII- nhiệm kỳ 2020-2025

Lễ chào cờ hát Quốc ca – Quốc tế ca tại Đại hội Đảng bộ

Công nhân lao động Mekophar đã gửi đến Đại hội lòng tin của người lao động với Đảng và sự quyết tâm luôn sát cánh với Đảng đưa Công ty ngày càng phát triển và ổn định đời sống của người lao động trong mọi tình huống.

Nhiệm kỳ 2015 - 2020 Đảng bộ Công ty Mekophar đã thực hiện được tất cả các chỉ tiêu đề ra, đặc biệt sự đoàn kết của Lãnh đạo Đảng, chính quyền và các đoàn thể mà Đảng bộ là trọng tâm, do vậy trong 5 năm qua công ty đã có những đột phá trong phát triển và đầu tư, sự đầu tư minh bạch và hướng đến cộng đồng, đó là xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP- PIC của Nhật và đã xuất lô hàng đầu tiên sang Nhật, mở ra tương lai chất lượng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam đạt chất lượng quốc tế. Ngân hàng Tế bào gốc cũng được hoàn tất xây dựng cơ sở mới tại Khu Công nghệ cao Quận 9 đã và đang hoạt động hiệu quả, được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao. Đặc biệt trong diễn biến phức tạp của kinh tế xã hội trong và ngoài nước, dịch Covid tác động mạnh đến kinh tế xã hội và đời sống của người lao động, nhưng được sự chỉ đạo của Đảng bộ công ty đã vượt qua những khó khăn trở ngại và ổn định sản xuất. Những tâm tư của người lao động gửi đến Đại hội sự khâm phục, tin tưởng và cũng thẳng thắn góp ý xây dựng với mong muốn Đảng ngày càng mạnh hơn, xứng với sự tin yêu của người lao động và hy vọng trong nhiệm kỳ tới Đảng, Lãnh đạo có nhiều chỉ đạo đột phá, với nhân sự của Đảng bộ nhiệm kỳ mới, toàn bộ là lực lượng trẻ, thế hệ 7x có trình độ chuyên môn, quản lý, được rèn luyện qua thực tế, trưởng thành từ phong trào các đoàn thể có bản lĩnh chính trị.

Đại diện Đảng Bộ khối cơ sở Bộ Y tế tặng hoa cho Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025 và các đồng chí đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.

Sau một ngày làm việc Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Hóa – Dược phẩm Mekophar đã bầu ra được Ban Chấp hành Đảng ủy mới và thành công tốt đẹp. Người lao động Mekophar hân hoan chào mừng kết quả đạt được của Đại hội hướng tới tương lai với nhiều hi vọng.