Mekophar với các hoạt động chào mừng kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9

Đăng vào 09/09/2019

Trong không khí vui tươi của cả nước đón chào 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9. Công đoàn cơ sở (CĐCS) công ty cổ phần Hóa – Dược Mekophar đã tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ để chào mừng sự kiện trên.

Ngày 30/08/2019, Người lao động (NLĐ) Mekophar đã tụ tập đông đủ tại sân công ty để chuẩn bị khai mạc trong không khí vui khỏe và sẵn sàng. Đến dự khai mạc Hội thi thể thao, văn nghệ có sự hiện diện của Dược sĩ Huỳnh Thị Lan - Tổng giám đốc công ty; Thạc sĩ Phan Thị Lan Hương - Phó Tổng giám đốc, Phó Bí thư Đảng ủy công ty; Dược sĩ  Nguyễn Thị Quỳnh Anh - Giám đốc sản xuất; Dược sĩ  Võ Thị Thanh Vân - Chủ tịch CĐCS, cùng với cán bộ lãnh đạo phòng ban phân xưởng, Công đoàn Bộ phận, hàng trăm công nhân viên chức người lao động (CNVCLĐ) ở tất cả các đơn vị trong công ty trực tiếp tham gia và cổ động viên đến tham dự.

(Khai mạc hội thi thể thao môn xe đạp chậm và môn kéo co)

Tuy điều kiện còn khó khăn trong sản xuất kinh doanh, thị trường cạnh tranh gay gắt, qũy thời gian có hạn, nhưng lãnh đạo công ty luôn dành những tình cảm và chăm lo cho NLĐ với tất cả những gì có thể. NLĐ nhận được từ sự quan tâm của lãnh đạo mỗi người được 1.000.000 đồng để vui ngày lễ. Bên cạnh đó, ngày hội thể thao - văn nghệ là những động viên quý giá về mặt tinh thần của lãnh đạo công ty dành cho NLĐ. Các môn thi đấu: xe đạp chậm và kéo co đã được các bộ phận chuẩn bị sẵn sàng từ trang phục đến bandrol, tuy nghiệp dư nhưng cũng mang màu sắc rất chuyên nghiệp thể hiện sự đoàn kết giữa CNVCLĐ trong các bộ phận. Màu cờ, sắc áo, sự quyết tâm dành chiến thắng, cờ trống nhộn nhịp, đã xua tan nỗi mệt nhọc lo âu, còn lại là sự vui khỏe, hân hoan và chia sẻ giữa mọi người với nhau cùng thành tích đem lại.

(Quang cảnh diễn ra bộ môn kéo co giữa hai đội Nữ ở hạng cân nặng)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ bảo vệ môi trường, CĐCS đã chọn cuộc thi xe đạp chậm để thể hiện ý thức NLĐ trong việc chọn lựa và khuyến khích tham gia giao thông bằng những phương tiện giảm ô nhiễm môi trường cùng với việc đi làm bằng phương tiện giao thông công cộng xe buýt.

(Vòng chung kết bộ môn xe đạp chậm)

Chiều cùng ngày công ty tổ chức thi hát karaoke với nội dung hướng vể biển đảo, tình yêu quê hương đất nước, với hình thức thi hát karaoke đã thu hút được nhiều CNVCLĐ tham gia, các bạn có cơ hội để thể hiện qua những bài hát chọn lựa, tự tin đứng trước đám đông trình diễn mà trước đây chưa có dịp.

(Ca khúc hay ca ngợi về quê hương đất nước)

(Đại diện các CĐBP lên nhận giải từ Ban tổ chức)

Chương trình đã khép lại, nhưng âm hưởng của chương trình văn thể mỹ được CĐCS tổ chức đã còn đọng lại trong mỗi NLĐ Mekophar ấn tượng tốt đẹp về văn hóa tinh thần doanh nghiệp, công ty Mekophar đã làm cho NLĐ sát lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, chia sẻ và giúp nhau nhiều hơn để công ty Mekophar vững vàng trên con đường phát triển và hội nhập.

 

                                

                                       DS. Võ Thị Thanh Vân

                                            Chủ tịch CĐCS Cty Mekophar