Bệnh viện Phổi Trung ương sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019

Đăng vào 01/08/2019

Về phía Bệnh viện Phổi Trung ương, Hội nghị có sự tham gia của PGS. TS Nguyễn Viết Nhung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, các đồng chí Trưởng/Phó các Phòng/Khoa/Trung tâm, và các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu …

Với thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2018, Đồng chí PGS. TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao tặng cờ thi đua cho Bệnh viện với danh hiệu “ĐƠN VỊ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TOÀN DIỆN”, và trao bằng khen cho 9 cán bộ công đoàn tiêu biểu của Bệnh viện.

Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao tặng cờ thi đua cho Công đoàn Bệnh viện Phổi Trung ương với những đóng góp tích cực trong hoạt động công đoàn năm 2018.

9 cán bộ công đoàn xuất sắc của Bệnh viện Phổi Trung ương vinh dự nhận bằng khen của Công đoàn Y tế Việt Nam

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Phạm Thanh Bình đã đánh giá cao tổ chức Công đoàn của Bệnh viện Phổi Trung ương trong việc thực hiện 2 sứ mệnh quan trọng là chăm lo đoàn viên và đồng hành với chuyên môn giám sát thực hiện quy chế dân chủ, xây dựng, triển khai kế hoạch của bệnh viện, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị là thanh toán bệnh lao và nâng cao sức khỏe phổi cho nhân dân. Đồng chí đã đề nghị Ban Chấp hành công đoàn bệnh viện thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm cuối năm của Công đoàn Y tế Việt Nam và bệnh viện.

PGS. TS Vũ Xuân Phú, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quý báu của Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tại Hội nghị sơ kết của Bệnh viện.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Hội nghị, 1 tập thể, 1 cá nhân của Bệnh viện Phổi Trung ương cũng được tặng bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì đã góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

16 tập thể, 25 cá nhân đã vinh dự nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế với thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch công tác y tế năm 2018.

Và rất nhiều các tập thể, cá nhân được nhận giấy khen của Bệnh viện ghi nhận những thành tích xuất sắc trong 6 tháng vừa qua.