Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Đăng vào 01/08/2019

Nhân dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị đã vinh dự đón Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng, cũng trong dịp này 30 cá nhân là Chủ tịch công đoàn cơ sở, công chức, viên chức lao động tiêu biểu giai đoạn 2014-2019 được Sở Y tế tỉnh Quảng Trị biểu dương khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thế Lập, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đồng chí Trần Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế trao Huân chương Lao động Hạng Ba

Phát huy truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam và công đoàn Quảng Trị qua 30 năm thành lập và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh và Đảng ủy Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế Quảng trị phát huy những thế mạnh trong đại diện, chăm loc, bảo vệ người lao động. Tổ chức công đoàn ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong hệ thống chính trị và khẳng định là lực lượng còng cốt trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành. Các cấp công đoàn đã tích cực, sáng tạo, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động hướng về đoàn viên và người lao động; các phong trào thi đua luôn được đẩy mạnh với nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng, nổi bật là phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và xây dựng cơ sở y tế “Xanh, sạch, đẹp”.

Đồng chí Trần Văn Thành-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế biểu dương những cá nhân tiêu biểu giai đoạn 2014-2019

Bên cạnh đó, Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật, thực hiện tốt việc chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, các chế độ chính sách luôn được thực hiện hiện đầy đủ kịp thời.

Đạt được những thành quả hôm nay, các cấp công đoàn Y tế Quảng Trị đã cố gắng, phấn đấu, nỗ lực để cùng xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển bền vững.