CĐCS Bệnh viện Phụ sản Trung ương: Ngày hội Biểu dương gia đình CBVCLĐ tiêu biểu (giai đoạn 2016-2018) và Tuyên dương con CBVCLĐ có thành tích cao trong năm học 2018-2019

Đăng vào 29/07/2019

Các đồng chí Lãnh đạo tặng Bằng khen cho các gia đình tiêu biểu

Phát biểu tại Ngày hội, PGS TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các gia đình CBVCLĐ trong Bệnh viện đã đạt được để cùng đóng góp chung trong phong trào CNVCLĐ toàn ngành Y tế. Đồng chí đặc biệt biểu dương 7 Gia đình được bình chọn “Gia đình tiêu biểu cấp ngành”, đồng chí Chủ tịch CĐCS Bệnh viện đạt danh hiệu “Chủ tịch CĐCS giỏi” và 5 cháu HS có thành tích cao trong học tập  đã được CĐ Y tế Việt Nam khen thưởng, biểu dương. Đồng chí cũng gửi gắm và tin tưởng, những tấm gương tiêu biểu sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa, đạt nhiều thành tích hơn nữa, cùng lan tỏa hơn nữa để xây dựng tập thể Bệnh viện ngày càng vững mạnh, đồng thời chúc những tài năng nhí sẽ tiếp bước cha mẹ, trở thành đội ngũ cán bộ tài năng kế cận của Bệnh viện.

Các cặp mẹ con, bố con phấn khởi trước sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn Bệnh viện

Trong Ngày hội, đồng chí Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện xúc động cảm ơn các gia đình đã đóng góp công sức không nhỏ của mình vào thành tích chung của Bệnh viện. Đồng chí cũng đã dành một phần quà trị giá 120 triệu từ cá nhân để tặng học bổng cho các cháu đã đạt thành tích trong năm học 2018-2019.

Những gương mặt tiêu biểu được biểu dương trong Ngày hội

Ngày hội diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi thực sự trở thành một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tuyên truyền, tôn vinh, lan tỏa những gương người tốt việc tốt, ghi nhận những đóng góp tích cực của CBVCLĐ trong Bệnh viện đồng thời là cơ hội để các gia đình giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm trong công tác cũng như trong việc chăm sóc gia đình. Tin tưởng rằng, Ngày hội chính là động lực để Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện tiếp tục cùng đồng hành với Lãnh đạo chuyên môn trong thời gian tới và sẽ còn có nhiều gia đình, cá nhân, các cháu học sinh đạt nhiều thành tích hơn cao hơn nữa.