Khối Thi đua Công đoàn ngành TW trao quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại Cơ quan Văn phòng Bộ Y tế

Đăng vào 01/06/2019

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ, Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam (Đại diện Trưởng khối Thi đua), đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Nguyễn Tuấn Hưng – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Bộ Y tế, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn và đoàn viên công đoàn bộ phận Văn phòng Bộ Y tế.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy Lệ đã chia sẻ, động viên và chúc các đồng chí có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để vươn lên trong công tác và trong cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây là một trong những hoạt động của Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương nhằm hưởng ứng một cách thiết thực “Tháng Công nhân năm 2019” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động. Trước đó, Khối thi đua Công đoàn ngành Trung ương đã trao hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho công nhân Nguyễn Thị Thành thuộc Công đoàn cơ sở Công ty khoá Minh Khai (Tổng công ty Cơ khí Xây dựng- Bộ Xây dựng) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Văn phòng Cơ quan Bộ Y tế bày tỏ xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo các đơn vị trong Khối Thi đua Công đoàn ngành Trung ương đã quan tâm, động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.