Hội thao cán bộ, viên chức chào mừng 50 năm thành lập Bệnh viện Nhi Trung ương

Đăng vào 09/05/2019

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo Công văn số 89/CĐYT ngày 25/3/2019 của Công đoàn Y tế Việt Nam về triển khai chương trình Sức khỏe Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động, và tăng cường tình đoàn kết giữa các cán bộ viên chức, từ ngày 11-19/4/2019, bệnh viện Nhi Trung ương đã  tổ chức Hội thao cán bộ viên chức năm 2019. Chương trình đã thu hút sự tham gia của 14 công đoàn khối với gần 1.000 cán bộ viên chức tranh tài ở 3 nội dung: bóng bàn, cầu lông và kéo co. Hội thao đã diễn ra hết sức sôi nổi, cống hiến cho khán giả những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua giải lần này, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra được những gương mặt tiêu biểu để biểu dương khuyến khích cống hiến phong trào thể thao cho Bệnh viện ngày càng tốt hơn.

Chia sẻ tại Hội thao, ThS. Đặng Thu Hương – Điều dưỡng trưởng khoa Kiểm soát Nhiễm khuẩn hồ hởi chia sẻ sau khi đội khối Lâm sàng 8 giành giải Nhất kéo co nữ: “Được tham gia Hội thao và đặc biệt được thi đấu trong nội dung kéo co, tôi và các đồng nghiệp cảm thấy hết sức hào hứng và phấn khởi. Chúng tôi đã có những phút giây thực sự gắn kết và nhiều cảm xúc bên nhau. Hi vọng những chương trình như thế này tiếp tục được bệnh viện duy trì và tăng cường hơn nữa.”

Đây là năm thứ 3 liên tiếp bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Hội thao cán bộ viên chức với quy mô lớn, tạo điều kiện cho đông đảo cán bộ viên chức tham dự. Phát biểu tại Hội thao, TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện Nhi Trung ương nhấn mạnh:“Hội thao không chỉ là sân chơi bổ ích, lý thú giúp xua tan những căng thẳng mệt mỏi trong quá trình làm việc mà còn là dịp tạo sự gắn kết giữa những đồng nghiệp trong bệnh viện. Trong thời gian tới, Công đoàn bệnh viện sẽ tiếp tục khảo sát, đánh giá và tổ chức những chương trình thiết thực hơn nữa nhằm cải thiện đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức”.