CĐYTVN thăm, động viên và tặng quà đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo

Đăng vào 30/08/2018

Về phía Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có thạc sĩ Đỗ Linh Quyên - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn của Học viện.

Đồng chí Phạm Thanh Bình ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và điều trị của PGS.TS Phạm Thúc Hạnh. Đồng thời, thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam và đoàn viên, người lao động Y tế cả nước trao hỗ trợ bằng tiền mặt 5.000.000đ (trích từ nguồn Quỹ Xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam) cho PGS.TS Phạm Thúc Hạnh. Đây là tình cảm, sự sẻ chia của đồng nghiệp Y tế cả nước, chúc PGS.TS Phạm Thúc Hạnh có thêm nghị lực để điều trị, tiếp tục đóng góp vào công tác đào tạo cũng như hoạt động công đoàn của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

PGS.TS Phạm Thúc Hạnh bày tỏ sự xúc động và trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Y tế Việt Nam và đồng nghiệp y tế cả nước, khẳng định sẽ luôn lạc quan và bằng tất cả nghị lực của mình cố gắng vượt qua bệnh tật.

Thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động Y tế có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo là hoạt động thường xuyên của Công đoàn Y tế Việt Nam trong nhiều năm qua. Ngày 24/8/2018, Công đoàn Y tế Việt Nam đã có Công văn số 244/CĐYT gửi các CĐCS trực thuộc, và Công văn số 251/CĐYT gửi Công đoàn ngành Y tế các tỉnh/thành phố đề nghị rà soát, tổng hợp, báo cáo thông tin về các trường hợp đoàn viên, người lao động khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo để Công đoàn Y tế Việt Nam có sự hỗ trợ kịp thời.